Báo giá thiết kế website tin tức


thiết kế web tin tức

Bạn đang có nhu cầu thiết kế một website tin tức, tạp chí, báo điện tử online và bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc về các dang website tin tức cùng chi phí cho các hạng mục công việc thiết kế website tin tức để bạn nắm được nhé.

thiết kế web tin tức

Website tin tức có những đặc thù gì?

Website tin tức là dạng web khá đặc thù vì nội dụng và thông điệp mà nó truyền tải đến là tất cả những sự kiện, tin tức diễn ra trong xã hội hàng ngày. Do đó việc thiết kế web tin tức thành công khi và chỉ khi thông tin mới nhất được viết trên website phải nổi bật hơn các tin cũ và thời gian tải trang phải nhanh. Đây chính là 2 tiêu chí hàng đầu khi bắt tay vào thiết kế một website dạng tin tức.

Thực tế cho thấy một website tin tức muốn truyền tải thông tin nhanh chóng thì nội dung của website phải có chữ nhiều và hình ảnh ít.

thiết kế web tin tức giá rẻ

Báo giá thiết kế website tin tức theo yêu cầu

Giá một website tin tức theo yêu cầu sẽ giao động từ 8-15 triệu tùy thuộc vào yêu cầu và độ khó. Quá trình đó sẽ được bắt đầu từ việc thiết kế giao diện, code, làm nội dung demo, làm nội dung chính thức, thực hiện các kỹ thuật SEO…bàn giao cho khách hàng.

Trong đó chi phí thường trọn gói sẽ bao gồm: chi phí thiết kế đồ họa, chi phí code, chi phí mua tên miền (domain), chi phí thuê hosting, phí bảo trì (nếu có).

công ty thiết kế web tin tức giá rẻ

Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi giao diện web theo từng sự kiện, nâng cấp website theo từng năm, đào tạo SEO để giúp web thường xuyên lên TOP cũng cần bàn bạc với nhà cung cấp web để có được mức giá hợp lý.

Báo giá thiết kế website tin tức giá rẻ

Ngoài ra, Sài Gòn Web còn cung cấp dịch vụ thiết kế web tin tức giá rẻ với giá chỉ từ 1.000.000 đến 4.000.000 VNĐ cho khách hàng. Đây là các mẫu website có sẵn của chúng tôi, khách hàng có thể lựa trọn mẫu website ưng ý nhất trong toàn bộ mẫu website có sẵn đó của chúng tôi.

báo giá thiết kế web tin tức

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo mẫu mà khách hàng đã lựa chọn, đồng thời hỗ trợ các dịch vụ khác như tên miền, hosting, viết nội dung, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu.

Với việc áp dụng những kỹ thuật mới nhất trong công nghệ thiết kế web để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của website tin tức, chúng tôi cam kết website tin của bạn sẽ tải rất nhanh trong môi trường internet và các visitor (người xem) sẽ dễ dàng trong việc đọc những tin tức mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB
THIẾT KẾ WEB 2.800.000 VNĐTHIẾT KẾ WEB 4.800.000 VNĐWEB CAO CẤP 6.800.000 VNĐĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 2GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 3GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 6GNHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN