Các mẫu giao diện web bán hàng đẹp 2019


Mẫu giao diện web bán mỹ phẩm đẹp

Ngày nay việc kinh doanh online không còn xa lạ với chúng ta nữa, đặc biệt là các chủ doanh nghiêp hay chủ Shop. Việc kết hợp kinh doanh cửa hàng truyền thống với kinh doanh online tạo cho mình một mẫu web bán hàng đẹp mang lại danh số cao và tiết kiệm nhiều chi phí và đồng thời là bước đi đúng đắn cho doanh nghiệp trong thời buổi ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Kinh doanh online bao gồm nhiều khía cạnh việc kết hợp nhiều yếu tố để thành công trong kinh doanh là điều hết sức cần thiết như quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Cốc Cốc, hay kết hợp email marketing…Nhưng yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là cần có một website bán hàng đẹp để chưng bày các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế web kinh doanh đầm dạ hội
Mẫu giao diện web bán hàng đẹp từ Sài Gòn Web

Mẫu giao diện web bán hàng đẹp từ Sài Gòn Web

Để tìm cho mình một đơn vị thiết kế website bán hàng chỉ cần một lệnh tìm kiếm trên google với từ khoá thiết kế web bán hàng thì nhan nhản các quảng cáo của các doanh nghiệp, việc lựa chọn được doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu cũng như chế độ sau bán hàng tốt là điều hết sức quan trọng. Ở đây chúng tôi không nói về việc thiết kế web chúng tôi chỉ giới thiệu tới các bạn mẫu web bán hàng đẹp do chúng tôi thiết kế cho các bạn tham khảo, để tìm hiểu thêm về thiết kế web bán hàng chuẩn SEO xem thêm tại đây.

Giao diện website bán hàng mỹ phẩm  

Do nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng cao thì việc mua sắm mỹ phẩm online lại ngày càng trở lên phổ biến việc các chủ shop thiết kế cho mình một website đẹp kinh doanh mỹ phẩm nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng mang lại doanh thu cao.

– Mẫu web bán mỹ phẩm Ladyca

Web bán mỹ phẩm thiên nhiên
Giao diện web bán mỹ phẩm với màu xanh chủ đạo

Với màu chủ đạo của website là xanh nhẹ giúp cho khách hàng truy cập có cảm giác mát dịu, kết hợp với bố cục trưng bày sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới và các mẹo tư vấn làm đẹp làm cho các thông tin hài hoà hơn.

– Giao diện web bán hàng mỹ phẩm đẹp

Giao diện web bán hàng mỹ phẩm đẹp
Mẫu web bán hàng mỹ phẩm đẹp với đa dạng sản phẩm

Với ưu điểm của mẫu web bán mỹ phẩm này là trang chủ liệt kê các danh mục sản phẩm giúp khách hàng truy cập dễ dàng tìm được nhóm sản phẩm mình mong muốn, đồng thời web cũng hiển thị các sản phẩm theo danh mục tương ứng.

– Mẫu giao diện web bán mỹ phẩm đẹp

Mẫu giao diện web bán mỹ phẩm đẹp
Mẫu giao diện web bán mỹ phẩm thiên nhiên đẹp

Đặc điểm của mẫu giao diện này là hiển thị các thông tin chính với những banner ấn tượng, đồng thời kết hợp với các sản phẩm nổi bật, cảm nhận người dùng với những con người thực tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng khi truy cập website

Giao diện website thảo dược thiên nhiên

Thiết kế website thảo dược
Giao diện web bán hàng kết hợp giới thiệu sản phẩm

Difoco là công ty cung cấp các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, là một website kết hợp giữa web bán hàng và giới thiệu sản phẩm được thiết kế với màu chủ đạo là xanh thiên nhiên cũng là màu thương hiệu giúp cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng không còn tâm trạng của người bệnh, và thể hiện được các điểm mạnh mà sản phẩm mang lại.

Mẫu giao diện web kinh doanh Bất Động Sản

diện web kinh doanh Bất Động Sản
Giao diện web kinh doanh Bất Động Sản

Với mẫu web kinh doanh bất động sản này chủ website có thể show ra các dự án của công ty hay doanh nghiệp của mình, website không cao cấp như một sàn giao dịch nhưng nó cũng đủ để cho một cá nhân hay doanh nghiệp có thể tự hiển thị các dự án của mình.

Mẫu giao diện web kinh doanh thiết bị than khoáng sản

Thiết kế web công ty thiết bị than khoáng sản
Web công ty thiết bị than khoáng sản

Mẫu giao diện web kinh doanh thiết bị than khoáng sản có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh của công ty, với những đặc điểm là hiển thị các danh mục sản phẩm kết hợp với các sản phẩm kèm theo giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như lựa cho sản phẩm phù hợp.

Giao diện web bán hàng túi xách đẹp 

Giao diện web bán túi xách
Mẫu giao diện website bán túi xách

Bạn đang là người kinh doanh các sản phẩm ba lô, túi xách, bạn đang cần tìm một website có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn, mẫu web bán túi xách này hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, có thể tinh chỉnh thuỳ theo nhu cầu và ý muốn của bạn.

Trên đây là một số nhỏ các mẫu giao diện web bán hàng đẹp 2019 do Sài Gòn Web thiết kế gợi ý đến các bạn, để xe thêm các bạn truy câp KHO GIAO DIỆN với hàng trăm mẫu đủ các ngành nghề bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý, ngoài ra Sài Gòn Web cũng thiết kế web bán hàng theo yêu cầu, các bạn có thể liên hệ để đuơc tư vấn lựa chọn web cho phù hợp với doanh nghiêp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB
THIẾT KẾ WEB 2.800.000 VNĐTHIẾT KẾ WEB 4.800.000 VNĐWEB CAO CẤP 6.800.000 VNĐĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 2GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 3GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 6GNHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN