CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có phải đóng phí duy trì hàng năm không?

Trong trường hợp bạn sử dụng hosting hoặc domain (tên miền) của Sài Gòn Web thì cần phải duy trì hàng năm. Chi phí duy trì tùy thuộc vào gói host về tên miền đăng ký mà chi phí khác nhau. Còn nếu bạn đã có hosting, tên miền hoặc không sử dụng dịch vụ cung cấp của Sài Gòn Web thì sẽ không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào thêm. 

Khi chọn mẫu sẵn có trên KHO GIAO DIỆN, tôi có được thay đổi màu sắc, cấu trúc (bố cục) hay không?

Trong trường hợp bạn chọn mẫu và muốn thay đổi màu sắc, cấu trúc (bố cục) thì Sài Gòn Web sẽ hỗ trợ bạn thay đổi, nhưng sẽ có giới hạn.

Website sẽ hoàn thành trong bao lâu? Nếu tôi cần gấp hơn thì sao? Có mất phí không?

Đối với gói theo mẫu, Sài Gòn Web sẽ hoàn thành website của bạn trong 2 ngày làm việc. Trong trường hợp bạn cần gấp hơn thì tùy vào mức độ gấp mà Sài Gòn Web sẽ hỗ trợ hoặc có báo chi phí làm gấp.

Đội ngũ hỗ trợ có hoạt động 24/7 không? Nếu tôi gặp sự cố cần xử lý gấp thì sao?

Đội ngũ hỗ trợ về kinh doanh và kĩ thuật của Sài Gòn Web KHÔNG hoạt động 24/7. Tuy nhiên, khi có những sự cố gấp Sài Gòn Web cam kết sẽ xử lý gấp và có những phản hồi cho bạn tức thời trong suốt quá trình xảy ra sự cố.

Bảo trì vĩnh viễn là bao gồm những phần nào? Nếu tôi có chỉnh sửa/nâng cấp gì thì sao? Có mất phí không?

Bảo trì là bao gồm các phần việc liên quan đến: bộ mã lập trình, lỗi website, tối ưu website. Và ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần chỉnh sửa hay nâng cấp website thì Sài Gòn Web sẽ dựa trên yêu cầu mà sẽ hỗ trợ hoặc báo chi phí. Tuy nhiên, Sài Gòn Web luôn ưu tiên sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa và nếu có báo chi phí thì Sài Gòn Web sẽ giảm từ 20-30% chi phí cho lần chỉnh sửa/nâng cấp đó.

Ở gói theo mẫu, hosting chỉ có 700mb liệu có đủ không? Nếu tôi muốn bổ sung thêm dung lượng thì chi phí như thế nào?

Dung lượng 700mb tuy không cao nhưng là vừa đủ với một website tầm trung hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng thì Sài Gòn Web có 2 phương án: (1) Nâng cấp dung lượng với chi phí 100mb = 100k/năm. (2) Nâng cấp hosting lên gói cao hơn – với dung lượng 1Gb, 2Gb, 3Gb hoặc cao hơn nữa.

BẠN CHƯA TÌM ĐƯỢC CÂU HỎI MÌNH CẦN?

Hãy đặt câu hỏi ngay cho chúng tôi để được giải đáp chân thành và nhanh chóng
CÓ PHẢI BẠN ĐÃ YÊN TÂM KHI LỰA CHỌN SÀI GÒN WEB?

Hãy tìm cho mình một giao diện website ưng ý, việc còn lại hãy để chúng tôi.