Làm web bán hàng miễn phí có tốt không?


Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ báo hiện nay, việc bạn muốn có một website miễn phí để bán hàng. Hoặc bạn mới kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, muốn tận dụng những web bán hàng miễn phí sẽ không còn khó nữa.

Bạn có thể tạo web bán hàng miễn phí với một số ứng dụng của Việt Nam và quốc tế trên http://www.wopop.com/, http://wix.com, https://www.webstarts.com/, https://wordpress.com…Tuy nhiên, việc làm website bán hàng miễn phí có thực sự tốt không, mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm web bán hàng miễn phí là làm như thế nào?

Việc làm website bán hàng trở lên vô cùng đơn giản, bạn  chỉ cần thực hiện vài bước theo hướng dẫn, bạn sẽ có ngay một website bán hàng miễn phí mà không cần phải mất công chờ thiết kế giao diện, lập trình.

Cụ thể là bạn vào một số trang mà chúng tôi đã gợi ý ở trên sau đó tạo tài khoản như bình thường. Sau đó, bạn thực hiện các bước như hướng dẫn, bạn được trải nghiệm tự thiết kế giao diện web bằng cách lựa chọn những Theme có sẵn. Bạn tự chỉnh sửa các module, bố cục của web, đồng thời cập nhật thông tin hình ảnh cho web bán hàng của mình.

Tuy nhiên, bạn lưu ý web bán hàng miễn phí sẽ có một số những tính năng cơ bản và nếu muốn mở rộng thêm các tính năng, tiện ích bạn cần mất phí dịch vụ để nâng cao tài khoản.

Làm web bán hàng miễn phí có tốt không

Web bán hàng miễn phí chỉ phù hợp với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, đòi hỏi dung lượng dữ liệu sản phẩm  online ít. Hoặc những người mới kinh doanh online muốn tiết kiệm chi phí. Bởi web bán hàng miễn phí chỉ có những tính năng cơ bản và bạn phải làm từ A-Z.

Nếu là người chưa có kiến thức hiểu biết về website bán hàng bạn sẽ mất công tự tìm kiếm, tự bố trí website nhưng không biết nó có “ đẹp” và phù hợp với thị hiếu của người xem hay không. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh đầu tiên của bạn trong mắt khách hàng, thậm chí khiến khách hàng không muốn quay trở lại xem thông tin vào lần sau chứ chưa nói đến là muốn mua hàng.

Hơn nữa, Bạn càng thiệt thòi hơn khi trong quá trình sử dụng, website bán hàng gặp sự cố thì khó có được sự hỗ trợ xứng đáng, làm cho hoạt động của web bị gián đoạn. Hoặc có những phiên bản nâng cấp, nếu bạn không am hiểu về web khiến web gặp phải lỗi mất dữ liệu…

Bên cạnh đó, mạng internet luôn tồn tại những lỗ hổng bảo mật bạn sẽ khó có sự giàng buộc nào đối với bên cung cấp web miễn phí.

Vì vậy, để tránh những rủi ro và đảm bảo quyền lợi bạn nên chọn một web bán hàng chuyên nghiệp. Website bán hàng cần có giao diện đẹp, website chạy nhanh, ổn định, website không bị lỗi hacker tấn công. Web phải có công cụ quản trị thông minh, chuyên nghiệp dễ dàng quảng cáo website lên các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn nha cung cấp có chế độ dịch vụ chăm sóc tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB
THIẾT KẾ WEB 2.800.000 VNĐTHIẾT KẾ WEB 4.800.000 VNĐWEB CAO CẤP 6.800.000 VNĐĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 2GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 3GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 6GNHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN