Những lưu ý khi thiết kế website khách sạn


thiết kế website khách sạn

Khách sạn có một trang Website chính thức là một lợi thế, sẽ giúp quảng bá hình ảnh của khách sạn tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Nhu cầu ở khách sạn khi đi du lịch của người dân ngày càng gia tăng, bên cạnh việc lựa chọn một lịch trình đi hợp lý thì khách du lịch cũng cân nhắc và lựa chọn cho mình những khách sản đầy đủ tiện ích, giá cả phù hợp.

Website đơn giản và cung cấp đầy đủ thông tin

Khách sạn nên lựa chọn những hình ảnh đẹp chụp về khách sạn của mình, những tiện ích và những dịch vụ. Website cần đơn giản, dễ sử dụng, hạn chế sử dụng nhiều menu thứ cấp.

Bạn nên cập nhật thường xuyên liên tục cho khách hàng biết giá cả, các chương trình khuyến mại, địa chỉ chính xác, số điện thoại liên hệ dễ nhớ hoặc số hotline luôn được hiển thị ở nơi dễ thấy nhất.

Trang web có hình ảnh trang trọng, nội dung dễ đọc, hành động kêu gọi rõ ràng và một quá trình đặt phòng trực tuyến dễ dàng nhất.

Website tương thích với các thiết bị thông minh

Một website được thiết kế tương thích với các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng sẽ thu hút được nguồn traffic cực lớn vào website khách sạn của bạn.

Bời mỗi khi khách hàng muốn đi du lịch hay đi công tác xa thì họ có thể tìm kiếm thông tin bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào mà họ muốn chỉ cần thông qua một chiếc Smartphone. Khách sạn của bạn sẽ không ghi được điểm với khách hàng nếu không thể hiển thị được trên các thiết bị di động hoặc hiển thị một cách méo mó.

Bạn hãy giúp khách hàng họ phá thông tin dịch vụ, khuyến mãi hay thậm chí là đặt phòng trên website của bạn một cách dễ dàng nhất nhằm đưa họ đến với bạn. Cho nên tối ưu hóa website trên thiết bị di động là một điều cần thiết hiện nay và cả tương lai. 

Tích hợp bản đồ chỉ đường vào web

Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã cập nhật thông tin của bạn trong Google Maps và các dịch vụ bản đồ trực tuyến khác của địa phương. Hãy cho khách hàng thấy được vị trí khách sạn của bạn chính xác nhất.

Tích hợp mạng xã hội

Một tài khoản Twitter, G+, Youtube và Facebook là phải có trong mỗi khách sạn để kết nối khách hàng với mình.

Việc khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn sau đó có những feedback, chia sẻ, giới thiệu trên các trang mạng xã hội có giá trị hơn nhiều so với việc bạn bỏ tiền ra làm marketing.

Những điều họ chia sẻ trên mạng xã hội về bạn là những chia sẻ giá trị giúp bạn định vị được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, giúp bạn gia tăng niềm tin với khách hàng. Ngược lại nếu họ chưa hài lòng thì ít nhất bạn cũng biết được họ chưa hài lòng điều gì còn sửa chữa, vẫn tốt hơn là họ lẳng lặng không nói gì.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bạn hãy để ý những khách sạn lớn thường trên website hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ như Việt, Anh, Trung…vì thế, nếu một khách sạn được nhắm vào thị trường quốc tế thì việc hỗ trợ đa ngôn ngữ là điều cần thiết cho mọi thiết kế web khách sạn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên web, trước mắt bạn có thể đầu tư xây dựng song ngữ Anh – Việt. Bởi dù sao tiếng anh cũng là ngôn ngữ chiếm đa số hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB
THIẾT KẾ WEB 2.800.000 VNĐTHIẾT KẾ WEB 4.800.000 VNĐWEB CAO CẤP 6.800.000 VNĐĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 2GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 3GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 6GNHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN