Thiết kế website cửa hàng nội thất


Thiết kế website cửa hàng nội thất

Trong thời đại công nghệ số các hình thức tiếp thị online đang được ứng dụng rất rộng rãi để giúp người kinh doanh tiếp cận với khách hàng được gần hơn. Sẽ thật là thiếu sót nếu cửa hàng nội thất của bạn chưa có một “ cửa hàng trực tuyến” để lưu giữ những hình ảnh, bài tư vấn của bạn về các món đồ nội thất cho người có nhu cầu.

Bán đồ nội thất online đang là xu hướng

Bán đồ nội thất online đang trở thành một xu hướng bán hàng mới được mọi người rất hoan nghênh. Người kinh doanh nội thất muốn mở rộng kinh doanh, không có cách nào khác là cần mở rộng thêm cơ hội kinh doanh vào thị trường trực tuyến.

Thiết kế website nội thất

Việc thiết kế website bán hàng nội thất kết hợp cùng các hình thức tiếp thị online và offline là một cách tối ưu giúp gia tăng doanh thu cho cửa hàng nội thất của bạn.

Các tính năng cần có của một website cửa hàng nội thất

Tính năng thân thiện dễ sử dụng: web dễ dàng quản lý các sản phẩm nội thất như thêm mới sản phẩm, chỉnh sửa mô tả, giá cả và nhiều tính năng hơn nữa.

Giao diện đẹp: các sản phẩm demo luôn có sẵn kho giao diện chuyên nghiệp, hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị và đặc biệt thân thiện với người dùng.

Thiết kế website cửa hàng nội thất

Website ổn định, bảo mật, tốc độ cao: website nội thất được thiết kế chuẩn SEO, giúp người dùng tải trang web nhanh và đảm bảo tín bảo mật cao.

Hỗ trợ bán hàng trên mọi kênh: Chỉ cần có một cửa hàng online thì bạn không chỉ bán đồ nội thất trên website, mà chúng tôi còn hỗ trợ bạn bán hàng trên Facebook, bán trên Zalo, và sàn thương mại điện tử, chợ online… giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày trên khắp mọi miền tổ quốc, không bị giới hạn không gian và địa điểm khách hàng như trước nữa.

Thiết kế website bán đồ nội thất

Linh động cài đặt các ứng dụng bán hàng; Bạn có thể cài thêm bất kỳ ứng dụng nào cho website nội thất của mình để nâng cao hiệu quả kinh doanh, như SEO, ứng dụng chat, Facebook…

Hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời: Sài Gòn Web luôn có mặt mọi lúc bạn cần để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website của bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành trọn đời, được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa khi gặp vấn đề phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB
THIẾT KẾ WEB 2.800.000 VNĐTHIẾT KẾ WEB 4.800.000 VNĐWEB CAO CẤP 6.800.000 VNĐĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 2GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 3GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 6GNHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN