Thiết kế website mẹ và bé


Thiết kế web mẹ và bé

Đồ dùng cho mẹ và bé là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chi phí tiêu dùng của mỗi gia đình. Sản phẩm dành cho mẹ và bé ngày một đa dạng hơn cả về mẫu mã và chủng loại khiến các mẹ cũng không thể biết hết đến các sản phẩm tuyệt vời cho chính mình và bé con của mình.

Bạn là nhà cung cấp các sản phẩm này? Nhưng bạn không đủ thời gian và nhân sự để giới thiệu hàng trăm nghìn sản phẩm tới các mẹ. Chính vì thế, thiết kế website mẹ và bé là một sự lựa chọn thông minh khi bạn kinh doanh các mặt hàng trong lĩnh vực này.

Thiết kế website mẹ và bé

Sáng suốt lựa chọn công ty thiết kế webstite mẹ và bé?

Một website mẹ và bé đòi hỏi phải có bố cục khoa học, hấp dẫn, với số lượng sản phẩm rất nhiều, thuộc nhiều chủng loại, nhiều nhà cung cấp khác nhau nên cần có sự phân bổ, bố trí hợp lí, tạo thuận lợi cho người tiêu dùng tìm kiếm. Thế nên khi tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng mẹ và bé bạn cần phải lưu ý những điều trên.

Nếu không phải là những nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, không am hiểu những loại sản phẩm dành cho bé thì chắc hẳn không có được một website hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế web bán hàng mẹ và bé

Tại sao nên chọn Sài Gòn Web để thiết kế website mẹ và bé?

Tại Sài Gòn Web, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều cách thức để được sở hữu một website mẹ và bé cho riêng mình. Bạn có thể chọn những mẫu website sẵn có vô cùng đa dạng về màu sắc, cách sắp xếp bố trí các thanh công cụ với những hình ảnh đẹp, bắt mắt. Bạn muốn tạo sự khác biệt cho website của riêng mình, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Thiết kế web mẹ và bé

Các tính năng nổi bật của website mẹ và bé mà chúng tôi cung cấp:

 • Danh mục : cập nhật danh mục nhiều lớp,Quản trị Danh mục sản phẩm/ Danh mục hàng hóa,sản phẩm đặc biệt,…
 • Sản phẩm : Cập nhật sản phẩm không giới hạn (trên 1.000 sản phẩm),sản phẩm giảm giá, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm mới, sản phẩm hot nhất…
 • Chi tiết sản phẩm : Có chức năng bình luận sản phẩm, thông tin sản phẩm, hình ảnh liên quan, sản phẩm tương tự, sản phẩm được nhiều người mua nhất.
 • Banner và hình ảnh: Thiết kế Banner và hình ảnh cập nhật dễ dàng.
 • Công cụ quản trị web : Ngôn ngữ tiếng việt, giúp người dùng dễ quản lý và cập nhật nội dung, có nhân viên hướng dẫn chi tiết và gửi file hướng dẫn quản lý web.
 • Menu ngang : Các trang thông tin, Giới thiệu;Tin khuyến mãi; Hướng dẫn mua hàng; Tuyển dụng; Bản đồ đường đi; Thông tin thanh toán & giao hàng; Liên hệ mua hàng….
 • Thanh bên trái hoặc phải : Danh mục sản phẩm, Hỗ trợ trực tuyến, chat yahoo, skype,sản phẩm đặt biệt,sản phẩm HOT, sản phẩm giảm giá nhiều….
 • Công cụ thống kê truy cập : Hiển thị số lượng khách hàng truy cập vào website hàng ngày
 • Công cụ google Analytics : Thống kê, theo dõi và phân tích nguồn khách hàng truy cập vào website
 • Shopping cart : Chức năng giỏ hàng trực tuyến, đặt hàng trực tuyến.
 • Tìm kiếm nội bộ : Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm có trong website
 • Thanh Quảng cáo : Dùng để liên kết banner với các website khác hoặc quảng cáo sản phẩm

Thiết kế web mẹ và bé

Web mẹ và bé không chỉ đầy đủ về nội dung, đẹp về hình thức mà website do chúng tôi thiết kế còn đảm bảo tối ưu hỗ trợ SEO lên TOP Google – một chức năng không thể thiếu cho các website bán lẻ hiện nay. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn để bạn có được một website mẹ và bé hoàn hảo nhất về hỉnh ảnh lẫn nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB
THIẾT KẾ WEB 2.800.000 VNĐTHIẾT KẾ WEB 4.800.000 VNĐWEB CAO CẤP 6.800.000 VNĐĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 2GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 3GĐĂNG KÝ GÓI HOSTING 6GNHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN